Học Chơi Golf bài 1cho đến Chiến thắng golfB2W dạy golf swing căn bản hướng dẫn động tác chân – vaiNhững Bí quyết đánh Golf bài 1 những điều tối thiểu cho người mới ra sân tập chơi golf
Clip chia sẻ cách làm bánh ngon và đơn giản = tiếng Việt
Air tickets
Hãy theo tôi học Golf từ Đầu đến Chiến thắng – Golf B2W*
Golf A2Pro Golf B2W
Để hiểu và chơi thể thao Tốt cần đơn giản vấn đề đến mức tối đa, có như vậy người chơi mới có khả năng rút ngắn, nhanh chóng nâng cao trình độ, khi người mới cầm gậy cần hiểu bản chất golf như sau:
1- Kết quả cần: Đưa (không đánh) bóng vào nhiều lỗ.
2- Quá trình: Pickup các quả bóng vào nơi mong muốn (trước khi đến lỗ).
3- Bằng (trực tiếp): các loại gậy, sử dụng: chân, đầu gối, hông, lưng, vai, cánh cổ và bàn tay
4- Điểm giao tiếp: gậy và bóng (gậy tìm được bóng).
5- Đồng minh: Bản thân, Gậy và Bóng
6- Đối kháng: Sân, Lỗ, Thời tiết, Người chơi, Gậy, Bóng, Bản thân….
7- Điểm thắng: số gậy
Không ai có thể bác bỏ 7 điều đó, cụ thể hơn, trong 7 điều kể trên, hai từ Gậy và Bóng lặp lại 10 lần: vậy thì quan trong nhất là học cách đưa Gậy gặp Bóng!
Người chơi golf làm tất cả để hoàn thành tốt mục số 4 – có 1 Tiếp điểm với lực cần thiết. Để đơn giản hóa tối đa vấn đề chơi golf, một khi có rất nhiều tay golf nữ, cần lấy ví dụ nấu ăn. Nồi niêu xoong chảo là các loại gậy, bóng là thực phẩm. Kết quả là các món ăn ngon (18 món), ai dùng ít nồi niêu nhất và tốn ít thực phẩn nhất là người có handicap tốt nhất.
Vậy muốn đạt đươc cái đó cần gì: có tiếp xúc tốt của dụng cụ (gậy golf, hay nồi xoong) vào thứ khác (bóng golf, hay thực phẩm)
4 việc cần làm đầu tiên là: (không cần ra sân)
1. Tìm hiểu gậy (biết rõ có gì trong nhà bếp và để làm gì)
2. Điều khiển gậy (như khi đi câu cá, bạn vung cần câu như thể nó là 1 phần cánh tay bạn)
3. Cảm giác mặt gậy (ai cũng có cảm giác mặt dao hay lưỡi dao khi gọt một cái gì đó)
4. Cảm xúc khi gậy gặp bóng- tiếp điểm (cảm nhận được chiều dài của khoảnh khắc khi bóng nằm trên mặt gậy), khi đi câu cá bạn hiểu và điều khiển được thời điểm khi lưỡi câu cắp sập vào mồm con cá, ở đây cũng vậy thôi.(tiếp điểm)
Dậy đánh Golf và Tennis cho mọi lữa tuổi Vũ Đình Tuấn tức Tuấn Bò Kiev sang lập cho mọi người quan tâm đến Thể thao.

Chơi golf là phải hiểu rõ về golf. Trong golf có rất nhiều những thuật ngữ mà nếu không hiểu rõ thì rất khó để thi đấu tốt.
Hole in one”, khi mà cú đánh từ bệ phát bóng đi thẳng vào lỗ.
vào bong lời khuyên hay đề nghị mà có thể giúp cầu thủ về cách chơi, chọn gậy hay thực hiện cú đánh Back Door vào cửa Phía sau của lỗ gôn. Một trái bóng chạy vòng quanh lỗ và rơi vào lỗ từ phía sau thì được nói là : “vào lỗ bằng cửa sau”Backspin (xoáy hậu) Bóng xoáy ngược làm nó nhanh chóng dừng lại (khi chạm đất). Còn gọi là “bite”.
Draw Là cú đánh có chủ ý tạo bóng có đường bay từ phải qua trái (đối với người thuận tay phải). Đường bay của bóng là kết quả của cú xoáy ngược chiều kim đồng hồ truyền vào bóng khi chạm vào.gậy gôn đánh trúng phần đất sau bóng trước khi đánh trúng bóng. Điều này làm bóng bay cao hoặc thấp và làm mất độ xa Là hướng cỏ nằm trên khu lỗ cờ sau khi được cắt sát. Đẩy bóng xuôi hướng cỏ sẽ làm tăng tốc độ bóng chạy. Trong khi đẩy ngược hướng cỏ sẽ làm giảm tốc dộ.
Đoán khu lỗ cờ là động tác quyết định đường và tốc độ đẩy bóng thích hợp để bóng có thể chạy vào lỗ. Việc đoán khu lỗ cờ cũng phải tính đến hướng cỏ mọc, những đường vòng, hướng gió, nước trên khu lỗ cờ Swing (Cú xuynh gậy): Cú xuynh gậy bao gồm các chuyển động trước, trong và sau khi gậy bạn tiếp xúc với bóng. Từ vị trí vào bóng, động tác lấy gậy ra khỏi nó, đưa lên cao gọi là backswing; đưa xuống vào lại gọi là downswing; rồi sau đó gậy tiếp bóng.
Through the Green (trên đường trung hồi):
Là mọi nơi được chơi trên đường gôn ngoại trừ khu vực phát bóng, khu vực lỗ cờ và các chướng ngại. Water Hole (Lỗ nước):

source

%d bloggers like this: